Những điều có thể bạn chưa biết về tôn chống ồn

giá tôn chống ồn avatar

Hiện nay, sử dụng mái tôn chống ồn là một trong những giải pháp hiệu quả giống chống ồn cho nhà phố, chung cư. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những điều có thể bạn chưa biết về tôn chống ồn. Mời các bạn cùng tham khảo!

Tại sao cần chống ồn, cách âm cho nhà phố, chung cư?

Ngày nay, tại các thành phố, đô thị, tình trạng ô nhiễm tiếng ồn ngày càng gia tăng. Điều này gây ra không ít phiền toái và mệt mỏi cho người dân. Do đó, các nhà đầu tư và sản xuất vật liệu xây dựng đã nghiên cứu và cho ra đời tôn chống ồn (tôn cách nhiệt). Đây được xem là giải pháp hiệu quả, mang lại không gian nghỉ ngơi yên tĩnh cho mọi gia đình.

Tại sao cần chống ồn

Tôn chống ồn là gì?

Tôn chống ồn còn được gọi là tôn cách nhiệt, tôn mát, tôn PU, tôn xốp,…..Sản phẩm có khả năng cách nhiệt, cách âm hiệu quả và ứng dụng cho nhiều công trình. Tôn cách nhiệt, chống ồn có thể khắc phục được mọi nhược điểm của các loại vật liệu khác. Hiện nay, mái tôn cách nhiệt đang được ưa chuộng bởi những tiện lợi mà nó mang lại.

Cấu tạo của tôn chống ồn

Một trong những điều có thể bạn chưa biết về tôn chống ồn có thể là cấu tạo của vật liệu. Tôn chống ồn là sự kết hợp giữa tôn lạnh màu với vật liệu cách nhiệt PU cùng lớp lót bạc tại mặt dưới tấm lợp.

Xem thêm : 

Cấu tạo của tôn chống ồn

PU là vật liệu cách nhiệt tốt, được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp như điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh,…Tấm lót bạc ở phần dưới tấm lợp mái tăng khả năng cách nhiệt cũng như tính thẩm mỹ cho công trình.

Ưu điểm của tôn chống ồn

  • Khả năng chống ồn hiệu quả
  • Khả năng cách nhiệt, chống nóng, ổn định nhiệt tốt.
  • Tiết kiệm chi phí, dễ dàng thi công, lắp đặt.
  • Mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Tại sao giá tôn chống ồn mỗi nơi mỗi khác?

giá tôn chống ồn

Không ít người vẫn thắc mắc tại sao giá tôn chống ồn ở mỗi nơi mỗi khác. Điều này phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu tạo ra chúng.

  • Lớp tôn trên sử dụng tôn chất lượng hay các loại tôn mỏng, tôn nhập lậu.
  • Ngoài ra, lớp PU cũng có nhiều đơn vị cung cấp và sản xuất. Từ trong nước cho đến nước ngoài như: Trung Quốc, Hàn, Nhật,…từ đó quyết định đến giá thành sản phẩm.

Ngoài ra, giá thành tôn chống ồn ở mỗi nơi mỗi khác còn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, sử dụng lớp dưới cùng có thể là lớp lót bạc hoặc một lớp tôn.

Trên đây là tổng hợp những điều có thể bạn chưa biết về tôn chống ồn. Với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, hiện nay vật liệu này được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng để tăng thêm tính thẩm mỹ và tạo sự yên tĩnh cho gia đình.

Trả lời

Main Menu