Sửa mái tôn

sửa mái tôn
Sửa mái tôn
5 (100%) 1 vote

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ sua mai ton của công ty xây dựng LEGO. Nếu mái tôn công trình của bạn gặp vấn đề. Hãy tìm đến đơn vị số 1 LEGO

Dịch vụ sua mai ton của công ty LEGO

Tôn là vật liệu xây dựng có đặc tính bền bỉ, tuổi thọ cao, dễ thi công. Nhưng không phải là không có những hư hỏng xảy ra dẫn đến việc phải sua chua mai ton. Những sự hỏng hóc mái tôn này ảnh hưởng đến chất lượng công trình và tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Để giải quyết những hư hỏng mái tôn này đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa các vấn đề liên quan đến tôn và mái tôn. Dịch vụ sửa mái tôn nhận khắc phục các sửa chữa sự cố mái tôn tại công các công trình dân sự và doanh nghiệp với những hư hỏng thường gặp như:

  •        – Tôn bị thủng do tác động hóa học, vật lý làm cho vật liệu bị ăn mòn
  •     – Tôn lợp có các vết gẫy, chầy sước tôn…
  •     – Do bị thiên tại như gió bão làm cong vênh, rách mái…

Dịch vụ sửa chữa mái tôn với đội thợ có trách nhiệm và tay nghề cao. Luôn làm việc tận tình, chu đáo xử lý mọi việc chính xác nhất để giảm bớt chi phí sửa chữa trong công việc.

Nguyên nhân sua mai ton chủ yêu là do những điều sau:

  • – Dột mái tôn từ những mũ đinh: Sua chua mai lop ton do cao su tại bộ phận mũ đinh bị lão hóa, mục, lực hút của gió làm mũ đinh bị bật lên dẫn đến hở goăng gây hư hỏng mái tôn phải sửa chữa.
  • – Dột mái tôn từ những vị trí nối tôn : Nhất là vị trí cuối mái tôn chỗ mối nối dọc-song song với xà gồ ,mối nối ngang -vuông góc với xà gồ. Do độ dốc mái tôn nhỏ (60 m) , lưu lượng nước lớn phía cuối của mái , nước thoát không kịp gây tràn vào các vị trí nối phía cuối mái. Lâu ngày gây hư hỏng mái tôn dẫn đến phải sửa chữa
  • – Dột từ những vị trí tôn bị thủng lỗ, kém chất lượng: Tại các vị trí mũ đinh và chỗ trũng bị đọng nước trên mái tôn khiến tôn bị rỉ sét, rỉ mục làm mái tôn hư hỏng dẫn đến phải sửa chữa.

Phương pháp sua mai ton tin cậy của chúng tôi như sau:

Từ nguyên nhân dẫn đến sửa mái tôn trên, chúng tôi luôn suy nghĩ, tìm ra giải pháp mà chúng tôi có giúp các bạn giảm bớt lo lắng trước những hư hỏng mái tôn này. Chúng tôi sử dụng vật liệu POLYSEAL để khắc phục, sửa chữa các sự cố, vật liệu này có những đặc điểm như :

  • – Có độ bền cao khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và sự thay đổi thời tiết (có khả năng chống lão hóa). Điều này là do loại keo này bởi polyme và nhựa bitum là hai hợp chất tạo nên chúng. Hai hợp chất này trộn với nhau cho ra hợp chất khác bền dưới ánh nắng mặt trời và có sự co ngót lớn.
  • – Loại keo bám dính tuyệt hảo: có khả năng bám dính rất mạnh lên các bề mặt sàn bê tông, tôn sau khi đã lão hóa.
  • – Độ dẻo rất cao: màng keo có thể chịu được sự co ngót của mái tôn mà không bị nứt, xé
  • – Phù hợp với mọi hình dạng của mái tôn: keo có dạng lỏng do đó rất phù hợp khi thực hiện.

Đến với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi khách hàng luôn cảm nhận được sự yên tâm và tin cậy trong quá trình khắc phục sự cố. Tất cả công nhân viên của công ty khi đến sửa chữa cho công trình của quý khách luôn làm theo tôn chỉ “Khi chúng tôi đi nhà bạn đẹp như mới”. Quý khách có nhu cầu sua mai ton gia re hãy nhấc máy và gọi đến LEGO để được nhận được sự tư vấn tận tình, hiệu quả. Nếu mái tôn công trình của bạn gặp vấn đề. Hãy tìm đến đơn vị số 1 LEGO

Công ty Xây Dựng LEGO là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cơ khí xây dựng. Chúng tôi nhận sửa chữa mái tôn tại nhiều địa bàn, quận huyện trong Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chất lượng công trình luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, vậy nên quý khách có thể yên tâm và hài lòng về dịch vụ của bên chúng tôi.

Mọi thông tin liên hệ cũng như tư vấn thi công, sửa chữa, quý khách gọi theo số dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *