5 Tính năng hóa chất sản xuất tôn PU chống nóng

hóa chất Polyurethane Foam PU 1

Hóa chất sản xuất tôn PU chống nóng được xem là thành quả đột phá cho ngành xây dựng các hợp chất foam OU để lấp đầy các kẽ hở từ những vị trí bé nhất mà các vật liệu khác không làm được. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ trình bày đến các bạn các tính năng hóa chất sản xuất tôn PU chống nóng. Mời các bạn cùng theo dõi.

Thành phần hóa chất Polyurethane Foam PU

hóa chất Polyurethane Foam PU

  • Hóa chất Polyurethane Foam PU hơi sệt, dạng lỏng.
  • Thành phần hóa chất Polyurethane foam PU gồm: Polyether, Polyols, polyester và cùng các chất khác.
  • Có khả năng chống thấm, tính đàn hồi, chống UV hiệu quả.
  • So với cau su thiên nhiên hóa chất Polyurethane Foam PU có khả năng chống mài mòn hiệu quả gấp 3 – 5 lần.

5 tính năng hóa chất sản xuất tôn PU chống nóng

Dưới đây là các tính năng hóa chất để sản xuất PU chống nóng:

1. Cách âm/chống nóng

Polyurethane Foam được đánh giá là một trong những vật liệu cách nhiệt tốt nhất trên thế giới hiện nay. Do phản ứng của các hợp chất được phối trộn bằng máy chuyên dụng sinh ra CO2 giúp tạo ra hàng tỷ bọt khí với cấu trúc ô kín hình thành bọt xốp cứng PUR.

Xem thêm : 

tôn chống nóng

Quá trình này tạo ra vật liệu lý tưởng có tỷ suất truyền nhiệt cực thấp là 0,0182 kcal/m.h.oC. Ngoài ra, nó còn đạt thông số cách âm < 23,27 dB. Đáp ứng các yêu cầu cao nhất về chỉ số cách âm, vượt trội hơn nhiều so với các loại vật liệu cách nhiệt truyền thống.

2. Khả năng chống thấm tuyệt đối

Foam Polyurethane là dạng nguyên liệu Poly 2 thành phần. Khi phản ứng hóa học sẽ hình thành xốp ô kín và đáp ứng yếu tố không tan trong nước hay kháng hầu hết các loại hóa chất (trừ axit). Tỷ suất bịt lấp bề mặt tự đóng kín là 100%, tỷ suất hút nước <0,1% và cách ly được hơi nước qua đó giúp Foam Polyurethane có khả năng chống thấm cực tốt.

3. Khả năng chống biến dạng

PU Foam có độ bền nén vô cùng lớn. Thậm chí, sau thời gian 50 năm sử dụng nó vẫn duy trì tốt tính năng và độ bền vững cho công trình.

Khả năng chống biến dạng tốt

4. Thân thiện với môi trường

PU Foam giúp tiết kiệm năng lượng, nguồn tài nguyên thiên nhiên, giảm khí thải, nâng cao chất lượng của sống. Sử dụng tấm cách nhiệt PU góp phần bảo vệ môi trường tốt hơn.

5. Tính năng siêu nhẹ

Đây là vật liệu siêu nhẹ, giảm đến 49% tải trọng kết cấu và 36% tải trọng khối xây. Nó phù hợp với các loại mái nghiêng, phẳng, cong cũng như các kết cấu khác trên mọi chất liệu khác nhau.

Trên đây là các tính năng hóa chất sản xuất tôn PU chống nóng. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ hiểu hơn về vật liệu này từ đó lựa chọn loại tôn chống nóng phù hợp cho công trình.

Trả lời

Main Menu