0986.513.243

Loại mái tôn nào tốt nhất cho ngôi nhà của bạn?

Hiện nay, có rất nhiều loại vật liệu dùng để chuyen lam mai ton vừa đảm bảo chất lượng vừa có tính thẩm mỹ. Bài viết này sẽ nêu ra hai loại tôn được các cơ sở thi công nhập về dùng nhiều nhất.

Tôn mạ màu

Sản phẩm tôn mạ màu là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Nhật Bản, có tiêu chuẩn chất lượng cao. Được nhiều khách hàng ưa chuộng để làm mái tôn cho công trình của mình. Ưu điểm của tôn mạ màu là sử dụng lớp nền mạ hợp kim nhôm kẽm có tác dụng kháng nhiệt, nâng cao khả năng chống ăn mòn do môi trường gây ra giúp tôn có tuổi thọ cao hơn nhiều lần so với tôn mạ kẽm khác.

Thành phần cấu tạo của tôn mạ màu bao gồm:

–         Lớp sơn lót ức chế ăn mòn (Corrosion Inhibitive Prime)

–         Lớp thị động hóa (Passivated coating)

–         Thép nền (Base metal)

–         Lớp mạ kẽm (Zinc coat)

–         Lớp sơn hoàn thiện-Polyester (Finish coat layer)

Đặc biệt trên bề mặt hợp kim được xử lý skinpass phẳng láng bóng khiến cho lớp sơn phụ có độ mịn màng, sáng bóng khi thi cong mai ton xong sẽ thấy vẻ đẹp lộng lẫy của công trình.

Tôn mạ hợp kim nhôm kẽm

Cũng là sản phẩm sản xuất công nghệ cao có tác dụng chống ăn mòn. Thành phần của tôn mạ kẽm có: 55% nhôm – 43,5% kẽm – 1,5% Silicon. Nhôm có màng ngăn cơ học giúp bảo vệ bề mặt chống lại các yếu tố khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam. Trong thành phần của tôn mạ hợp kim nhôm kẽm thì thành phần kẽm đóng vai trò bảo vệ hy sinh điện hóa cho lớp thép nền. Vì vậy tôn có khả năng chống ăn mòn vượt trội hơn nhiều lần so với dòng tôn kẽm mạ màu khác trong cùng điều kiện môi trường.

Tóm lại, cả hai loại tôn này đều rất tốt chống chịu được ăn mòn và thời tiết khí hậu khắc nghiệt. Hơn nữa lại có tính thẩm mỹ cao nên dù với mục đích làm mới hay sửa chữa bạn cũng đều có thể mua 1 trong 2 loại này làm mái tôn cho ngôi nhà của bạn

>>Xem thêm: Dịch vụ sua mai ton của công ty LeGo

Loại mái tôn nào tốt nhất cho ngôi nhà của bạn?
Rate this post

Trả lời