6 điều cần biết đến báo giá hàng rào tôn cho công trình xây dựng

Báo giá hàng rào tôn

Hình ảnh những hàng rào bằng tôn xung quanh những khu công trình xây dựng chắc hẳn đã quen thuộc với rất nhiều người. Những hàng rào này sẽ giúp bảo vệ không cho những người không có nhiệm vụ đi vào, đồng thời cũng xóa nỗi lo trộm cắp tại công trường.

Dưới đây là những điều cần biết liên quan đến báo giá hàng rào tôn cho công trình xây dựng.

Nhu cầu sử dụng những hàng rào tôn xung quanh công trường hiện nay như thế nào?

Thi công hàng rào tôn

Nhu cầu dùng hào rào tôn hiện nay khá lớn

Hầu hết, những công trình xây dựng hiện nay đều có những hàng rào tôn xung quanh công trường. Những hàng rào này có vai trò khá quan trọng, giúp hiệu quả thi công công trình được nâng cao hơn.

Đồng thời, đây cũng là một trong những quy định bắt buộc mà bất kỳ dự án xây dựng nào cũng cần phải có. Nếu như đơn vị thẩm quyền kiểm tra mà chưa có hàng rào xung quanh, thì dự án đó nhất định không được triển khai xây dựng.

Ngoài ra, hàng rào tôn công trường còn có rất nhiều tác dụng hữu ích như: che chắn cho công trình xây dựng, giúp bảo vệ vật tư cho công trường, đảm bảo tính mỹ quan. Hơn nữa còn đảm bảo tính mạng cho những người dân sinh sống quanh khu công công trường, có tác dụng ngăn cản những vật dụng bị rơi bắn ra ngoài, có tác dụng cách âm,…

Với những tác dụng hữu ích trên, mà nhu cầu sử dụng hàng rào tôn được sử dụng rất nhiều. Chúng là một trong những vật dụng quan trọng mà bất kỳ một công trình xây dựng nào cũng không thể thiếu.

Tham khảo thêm :

Báo giá hàng rào tôn cho công trình xây dựng hiện nay.

Hàng rào tôn

Báo giá những hàng rào tôn cho công trường xây dựng.

Hiện nay, có 3 loại hàng rào tôn cho công trình xây dựng được sử dụng khá thường xuyên và phổ biến đó chính là: hàng rào bằng hiflex, hàng rào hiflex có lót tôn và hàng rào tôn dán decal. Những hào rào tôn này có giá bán cụ thể như sau:

Hàng rào bằng hiflex

Hàng rào bằng hiflex được rất nhiều người lựa chọn để bao xung quanh công trường xây dựng của mình. Quy cách làm ra những hàng rào này đó chính là in kỹ thuật số trên những tấm bạt hiflex và được căng những khung sắt.

Mỗi một khung sắt này là một tấm vuông và được sơn chống sét, tất cả những viền thanh V đều được làm từ nhôm. Báo giá hàng rào tôn của những tấm hàng rào bằng hiflex hiện nay được bán với giá khoảng từ 180.000 đến 280.000 đồng trên 1m2.

Hàng rào bằng hiflex có lót tôn

Đây cũng là một trong những hàng rào tôn được nhiều người sử dụng hiện nay. Hàng rào hiflex có lót tôn có độ dày 0.3mm. Giá  bán hàng rào bằng hiflex có lót tôn hiện nay là 270.000 đồng 350.000 đồng trên 1m2.

Hàng rào tôn dán decal

Hàng rào tôn dán decal hiện nay được dùng từ tôn dày từ 0.8 đến 1.2mm. Những hàng rào sẽ được căng trên những khung sắt và được sơn thêm một lớp chống sét. Viền của những hàng rào này là viền thanh V nhôm, có thể dán được nội dung bằng decal ngoài trời. Báo giá hàng rào tôn dán decal hiện nay được bán  từ 350.000 đến 450.000 đồng trên 1m2.

Làm hàng rào tôn

Hàng rào hiflex, hàng rào hiflex lót tôn và tôn dán decal được sử dụng nhiều.

Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đó là báo giá hàng rào tôn trên chưa bao gồm VAT và đây là đơn báo giá vận chuyển, thi công và lắp đặt hoàn thiện. Mỗi hàng rào tôn này đều được thi công và bảo hành trong 12 tháng.

Làm sao để có thể mua được hàng rào tôn với mức giá phù hợp nhất.

Xã hội ngày càng phát triển, vì thế mà có rất nhiều công trình xây dựng đã được mọc lên. Chính vì điều này đã khiến cho những người có nhu cầu mua và sử dụng hàng rào tôn mong muốn tìm cách mua được hàng rào tôn với mức giá phù hợp nhất. Dưới đây là một số cách hay có thể giúp bạn, hãy tham khảo nhé!

Thi công hàng rào tôn công trình

Một số cách giúp bạn nhận báo giá hàng rào tốt nhất.

Hãy đến tận xưởng sản xuất

Đây chính là một trong những cách hay mà bạn có thể nhận được những báo giá hàng rào tôn phù hợp, phải chăng nhất. Với những giá bán tại xưởng đều đưa ra những mức giá tận gốc. Nên bạn có thể an tâm rằng mình sẽ có cơ hội mua hàng rào tôn với giá rẻ, chất lượng tốt.

Tham khảo giá bán tại nhà phân phối, địa chỉ uy tín

Nếu bạn muốn mua hàng rào tôn với giá tốt, thì bạn có thể đến trực tiếp nhà phân phối của sản phẩm hoặc những địa chỉ uy tín. Tại đây, bạn sẽ được đưa ra báo giá hàng rào tôn với mức giá phải chăng nhất, không quá chênh lệch với báo giá tại xưởng là mấy. Có hơn thì chỉ tính là công vận chuyển hàng rào tôn mà thôi.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng rằng bạn đã có những thông tin mới, hữu ích cho mình để có thể biết được báo giá hàng rào tôn cho công trình xây dựng hiện nay. Thực sự thì những hàng rào tôn không thể thiếu tại công trường, chính vì thế hãy cân nhắc những báo giá trên để có thể mua được mức giá phù hợp nhất.

Trả lời

Main Menu