Download 12 bản vẽ cad nhà cấp 4 đang hot hiện nay

Download bản vẽ cad nhà cấp 4

Xây dựng Ánh Dương xin gửi đến bạn 12 bản vẽ auto cad nhà cấp 4 chi tiết cực đẹp, phù hợp nhất hiện nay. Tải miễn phí bản vẽ các kiểu nhà cấp 4 mái thái, mái giả ngói đúng chuẩn thông số trong xây dựng.

Bạn đang có ý định xây dựng và sửa chữa ngôi nhà cấp 4 cho chính mình. Nhưng bạn lại không biết tính toán chi phí như thế nào cho hợp lý? Thiết kế và phân khu cho căn nhà ra sao để đảm bảo tính thẩm mỹ và đáp ứng được công năng của từng không gian…? Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé

Download bản vẽ cad nhà cấp 4

1/ Download Bản vẽ cad nhà 3 x 16m

2/ Download Bản vẽ cad nhà  4 x 12m

3/ Download Bản vẽ cad nhà 4 x 16m

4/ Download Bản vẽ cad nhà 4 x 18m

5/ Download Bản vẽ cad nhà 5.4 x 5.7m

6/ Download Bản vẽ cad nhà 5 x 11m

7/ Download Bản vẽ cad nhà 5 x 15m

8/ Download Bản vẽ cad nhà 5 x 20m

9/ Download Bản vẽ cad nhà 6 x 16m

10/ Download Bản vẽ cad nhà 5 x 7m

11/ Download Bản vẽ cad nhà 9 x 9m

12/ Download Bản vẽ cad nhà cấp 4

Một số mẫu bản vẽ nhà cấp 4 đẹp đang hot hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu nhà cấp 4 khác nhau nhưng trong đó được yêu thích hơn cả vẫn là những mẫu nhà mái tôn và mái thái.

Bởi nó không chỉ có thiết kế đơn giản, độc đáo trong cấu trúc ngói mà nó còn có kinh phí phải chăng và độ bền cao. Vậy chi tiết 2 mẫu này ra sao?

Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn

Với kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và hiện đại, mẫu nhà cấp 4 mái tôn hiện đang chiếm được sự quan tâm đông đảo của người dân.

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một thiết kế hoàn hảo, có thể tham khảo thêm bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn sau đây để hiểu rõ.

Bản vẽ nhà cấp 4

Hình minh họa bản vẽ cad nhà cấp 4 mái tôn

Mẫu thiết kế này khá đơn giản khi hướng đến sự tối giản trong từng đường nét thiết kế.

Không gian sinh hoạt chia ra thành: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và đi kèm với đó là 1 nhà vệ sinh nên rất thuận tiện cho việc sinh hoạt của các gia đình ít người.

Phần tiền sảnh của ngôi nhà thiết kế đơn giản với cấu trúc bậc hình bán nguyệt và ốp đá tối màu mang lại sự ấn tượng ngay từ lần tiên cho khách khi đến nhà. Đồng thời nó cũng góp phần tạo nên sự sạch sẽ, sang trọng cho không gian.

Phòng khách thiết kế rộng với một khoảng không gian thò ra riêng vừa có tác dụng tạo điểm nhấn vừa tăng thêm không gian sinh hoạt chung cho gia đình.

2 phòng ngủ thiết kế cạnh nhau và đối diện bếp nên tạo được sự hài hòa trong toàn bộ thiết kế. Phòng bếp và ăn được xây dựng khép kín 100% giúp tạo sự thoải mái và ấm  cúng cho các thành viên trong gia đình.

Xem thêm :

Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái

Nhà cấp 4 mái thái với thiết kế độc đáo trong cấu trúc ngói hiện đang là mẫu nhà được nhiều người hướng đến nhất hiện nay. Về cơ bản thì mẫu nhà này đáp ứng được hầu hết các yêu cầu trong kiến trúc hiện đại:

  • Tính thẩm mỹ.
  • Tính kinh tế.
  • Công năng sử dụng.

Để đi sâu vào phân tích chi tiết cũng như hiểm thêm, bạn có thể tham khảo bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái sau.

Xin bản vẽ mầu nhà cấp 4

Hình minh họa bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái

Mẫu nhà cấp 4 được thiết kế trong bản vẽ này có 2 mặt tiền với sự tương đồng trong kiến trúc và họa tiết.

Phía ngoài căn nhà được bố trí 1 hành lang dài giúp chủ hộ có thể đặt thêm 1 bộ bàn ghế để tiện hít thở không khí trong lành, tổ chức ăn uống mỗi khi sum vầy…

Bên trong mặt bằng được chia ra thành 2 phòng khách và 3 phòng ngủ. Tiện cho việc đón tiếp bạn bè và đồng nghiệp của chủ nhà. Đồng thời nó cũng là không gian lý tưởng cho những cuộc sum họp và sinh hoạt gia đình chung.

Bên cạnh đó ngôi nhà này còn được thiết kế thêm 1 phòng kho, thuận tiện cho sự chứa đồ của gia đình ngay tại tầng 1.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.

Trả lời

Main Menu