0986.513.243

Cách chọn tôn lợp mái nhà công nghiệp

Ở các nhà xưởng, kho bãi của các doanh nghiệp phần mái công trình thường được làm theo kiểu mái nhà công nghiệp. Chính bởi đặc thù của công trình là phục vụ sản xuất nên việc lựa chọn loại tôn lợp để thi công mái công nghiệp là điều quan trọng ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng công trình.

Hôm nay, hãy cùng kỹ thuật viên cao cấp của LEGO hướng dẫn cách chọn loại tôn lợp cho mái nhà công nghiệp nhé.

Bạn muốn nhà xưởng, kho bãi có khả năng gì ?

Thường các doanh nghiệp muốn thi cong mai ton chống nóng, hay chống ồn để tăng khả năng cách nhiệt, cách âm cho công trình nhà xưởng của mình. Nhất là các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cơ khí máy móc hay cơ khí xây dựng thường phát ra nhiều tiếng ồn và nhiệt lượng tỏa ra rất nhiều trong lúc làm việc, sản xuất nên rất cần nhà xưởng có khả năng này.

Nếu vậy doanh nghiệp bạn nên chọn các loại mái tôn có tính năng như trên để chống nóng, cách âm, cách nhiệt. Có thể liệt kê các loại tôn cho tiêu chí này như:

  • –  Tôn lạnh: thường là tôn mạ màu hợp kim nhôm kẽm hoặc tôn mạ kẽm
  • –  Tôn mát: Là loại tôn có cấu tạo 3 lớp có khả năng chống nóng, cách âm tuyệt vời
  • –  Tôn PU: Là loại tôn được phủ một lớp bằng hợp chất Polynurethane là một phát kiến trong ngành xây dựng với khả năng chống nóng, chống ồn rất tốt.

Có những hãng nào sản xuất tôn lợp chất lượng cao ?

Trên thị trường tôn lợp hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất chuyen lam mai ton tôn chống nóng, chống ồn. Hãng tên tuổi cũng có và những hãng không có tên tuổi cũng rất nhiều. Nhưng theo LEGO nghĩ điều quan trọng là chất lượng mái tôn mà mỗi đơn vị sản xuất ra chứ không phải tên tuổi thương hiệu quyết định việc doanh nghiệp bạn lựa chọn tôm lợp. Dưới đây, LEGO xin đưa ra những đơn vị có chất lượng tôn lợp cao.

Xin lưu ý việc lựa chọn các đơn vị làm tôn chỉ là đánh giá, tham khảo của LEGO chứ không có tính áp đặt lên bất cứ đơn vị nào.

  • –  Tôn Phương Nam: Là sản phẩm tôn chất lượng cao được sản xuất bởi liên doanh Sumimoto Nhật và Tổng công ty Thép Miền Nam.
  • –  Tôn Olympic: Là loại tôn quen thuộc với người Việt do Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghiệp Mỹ Việt sản xuất và phân phối
  • –  Tôn Thăng Long: Là sản phẩm đạt chuẩn hàng việt nam chất lượng cao do Tổng công ty Thép Việt Nam sản xuất
  • –  Tôn Blue Scope: Là sản phẩm tôn nhập khẩu của hãng Bluescopesteel đến từ Australia

Ngoài ra còn có các sản phẩm tôn khác như: tôn Việt – Nhật, tôn Đông Á, tôn Việt Hàn Poshaco, tôn Việt – Mỹ Sandwich Panel,…

Vừa rồi LEGO vừa hướng dẫn các bạn lựa chọn tôm lớp mái nhà công nghiệp. Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu làm mái tôn, sua mai ton bị hư hỏng. Hãy liên hệ với LEGO để được báo giá làm mái tôn theo yêu cầu của quý khách với chất lượng thi công tốt và giá cả hợp lý.

Cách chọn tôn lợp mái nhà công nghiệp
Rate this post

Trả lời