Báo giá thi công mái tôn nhà xưởng 500m2

Báo giá thi công mái tôn nhà xưởng 500m2

Trong bài viết này, Ánh Dương sẽ gửi đến bạn bảng báo giá thi công mái tôn theo một số thương hiệu tôn nổi tiếng. Bạn có thể tham khảo và tính toán trước chi phí thi công mái tôn nhà xưởng 500m2.

Và để nhận được báo giá chi tiết thì bạn có thể liên hệ với công ty xây dựng Ánh Dương. Sau khi khảo sát, đo diện tích làm mái tôn và thống nhất với khách hàng vật tư sử dụng. Ánh Dương sẽ lên báo giá thi công lắp đặt mái tôn nhà xưởng chi tiết hơn để gửi đến quý khách hàng.

1. Báo giá thi công mái tôn nhà xưởng 500m2

Sau đây, Ánh Dương sẽ gửi đến bạn Bảng báo giá thi công làm khung thép mái tôn chống nóng mới nhất 2022. Bạn có thể tham khảo bảng giá và tính toán, cân đối chi phí khi làm mái tôn nhà xưởng

Báo giá thi công mái tôn nhà xưởng

Lưu ý: Đơn giá trên tính theo m2. Bạn có thể dựa theo bảng giá này và nhân lên theo diện tích nhà xưởng của mình.

Tuy nhiên, bảng giá trên chỉ là tham khảo. Bởi muốn lên được báo giá chi tiết còn phụ thuộc vào vật tư bạn lựa chọn cho công trình, diện tích lắp đặt thực tế và biến động giá tôn trên thị trường.

Xem thêm :

Báo giá thi công mái tôn nhà xưởng 500m2

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tôn

Thường thì giá tôn sẽ phụ thuộc vào những yếu tố:

  • Thương hiệu tôn: Một số thương hiệu tôn nổi tiếng trên thị trường hiện nay có thể kể đến là tôn Việt Nhật, Đông Á, Hoa Sen, Phương Nam, Olympic… Và mỗi hãng lại có mức giá tôn khác nhau. Thường thì những sản phẩm tôn trong nước sẽ có giá rẻ hơn so với những sản phẩm tôn nhập khẩu nước ngoài.
  • Độ dày tôn: Những tấm tôn dày hơn sẽ có giá thành cao hơn
  • Biến động giá tôn trên thị trường: Sự biến động của giá vật liệu xây dựng trên thị trường cũng ảnh hưởng đến giá thành tôn.

Báo giá thi công mái tôn nhà xưởng 500m2

3. Một số lưu ý khi chọn đơn vị thi công mái tôn nhà xưởng 500m2

Để sở hữu công trình mái tôn bền đẹp, chất lượng với mức giá hợp lý, cần chọn được đơn vị thi công mái tôn uy tín. Bạn có thể tham khảo thông tin trên internet, xem các công trình thực tế mà đơn vị ấy đã thi công. Đồng thời cũng xem thêm đánh giá, phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, có thể hỏi ý kiến người thân bạn bè khi chọn đơn vị thi công làm mái tôn. Gọi điện cho bên thi công để hỏi lại những gì bạn chưa rõ về dịch vụ cũng như giá cả. Khi đã nắm rõ các thông tin và thấy ưng ý với dịch vụ, bạn có thể liên hệ với đơn vị ấy để đặt lịch hẹn khảo sát công trình nhà xưởng.

Báo giá thi công mái tôn nhà xưởng 500m2

4. Đơn vị thi công mái tôn nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín, giá tốt

  • Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thi công lắp đặt mái tôn chuyên nghiệp, uy tín thì đặt lịch hẹn ngay cùng công ty Ánh Dương. Chúng tôi với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm mái tôn, có kinh nghiệm thực chiến tại nhiều công trình lớn nhỏ, chắc chắn sẽ mang đến những công trình nhà xưởng bền đẹp, tối ưu công năng và tối ưu chi phí.
  • Ánh Dương tự hào với đội ngũ thợ kĩ thuật, thợ thi công đông đảo, chuyên môn giỏi, tay nghề cao, cam kết hoàn thiện công trình đúng tiến độ, đúng kĩ thuật.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng: từ khảo sát, tư vấn, báo giá đến thi công và các chính sách hậu mãi
  • Vật tư sử dụng trong các công trình lắp đặt mái tôn đều đến từ những thương hiệu mái tôn nổi tiếng như: Olympic, Hoa sen, Đông Á, Phương Nam…
  • Bảng báo giá thi công mái tôn nhà xưởng 500m2 được tính toán chi tiết, rõ ràng theo vật tư khách hàng lựa chọn.
  • Báo giá hợp lí, cạnh tranh.
  • Đến với Ánh Dương, quý khách sẽ được hỗ trợ tận tình để giúp bạn chọn được loại mái tôn phù hợp cho công trình, mức giá hợp lý và chất lượng bền bỉ.

Báo giá thi công mái tôn nhà xưởng 500m2

Còn bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ thi công mái tôn nhà xưởng 500m2, quý khách có thể liên hệ với công ty Ánh Dương theo địa chỉ:

Công ty xây dựng Ánh Dương

Hotline: 0986.513.243 – 0763.609.888

Địa chỉ: Số 39 Ngõ 55 Phố Thanh Lân, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Main Menu