Báo giá thi công mái tôn nhà xưởng 2000m2

Báo giá thi công mái tôn nhà xưởng 2000m2

Trước khi thi công mái tôn nhà xưởng 2000m2, bên cạnh chất lượng dịch vụ thì đơn giá thi công chính là yếu tố được các chủ đầu tư rất quan tâm. Và nếu bạn cũng đang băn khoăn giá làm mái tôn nhà xưởng thì có thể theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây.

Ánh Dương sẽ gửi đến bạn bảng báo giá thi công mái tôn nhà xưởng theo một số thương hiệu tôn. Bạn có thể tham khảo để có cái nhìn khái quát hơn và dự tính được chi phí làm mái tôn cho nhà xưởng.

1. Tổng quan về nhà xưởng 2000m2

Nhà xưởng diện tích 2000m2 hiện đang là mẫu nhà xưởng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Bởi với diện tích nhà xưởng rộng, có thể dễ dàng bố trí không gian sản xuất, đặt máy móc, không gian đặt văn phòng điều hành xưởng. Và cả những phòng, khu vực sinh hoạt cho công nhân viên sử dụng.

Thường thì với quy mô nhà xưởng diện tích 2000m2, có thể sử dụng làm:

  • Nhà xưởng sản xuất, kho chứa, gara,…
  • Nhà xưởng dùng để sản xuất hương liệu
  • Nhà xưởng xây dựng để chăn nuôi gia súc, gia cầm

Nhìn chung, diện tích nhà xưởng 2000m2 phù hợp với quy mô sản xuất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong các ngành sản xuất F&B, may mặc, cơ khí và các ngành công nghiệp hỗ trợ khác.

Với số lượng nhân công khoảng 200 – 400 người cùng máy móc và các công trình phụ trợ khác thì nhà xưởng 2000m2 là sự lựa chọn phù hợp.

Báo giá thi công mái tôn nhà xưởng 2000m2

2. Vì sao nhiều người lựa chọn lợp mái tôn cho nhà xưởng?

Hiện nay nhiều nhà xưởng lựa chọn lợp mái bằng tôn bởi:

  • Tôn có độ bền đẹp cao: kết cấu chắc chắn, không bị rêu mốc, mối mọt, chống chịu tốt với điều kiện ngoại cảnh và khí hậu nhiệt đới của nước ta.
  • Tôn có trọng lượng nhẹ, giảm áp lực trọng tải lên khung và kết cấu nhà. Cùng với đó, việc thi công lắp đặt cũng nhanh chóng hơn, tối ưu chi phí cho chủ đầu tư.
  • Dòng tôn lạnh, tôn mát còn có khả năng cách nhiệt tốt giúp không gian trong xưởng luôn thoáng mát, tạo môi trường làm việc tốt nhất cho công nhân viên
  • Tôn rất đa dạng kiểu loại, kiểu dáng, kích thước, màu sắc để lựa chọn
  • Chi phí bảo trì thấp

Hiện nay, khi thi công mái tôn nhà xưởng 2000m2, nhiều chủ đầu tư lựa chọn tôn lạnh, tôn cách nhiệt… Bởi những dòng tôn này có khả năng cách nhiệt, chống nóng tốt, độ bền cao. Đặc biệt dòng tôn mát chống cháy, cách âm giúp không gian trong xưởng thoáng mát, yên tĩnh hơn và tạo môi trường làm việc an toàn cho công nhân viên.

Xem thêm : 

Báo giá thi công mái tôn nhà xưởng 2000m2

3. Báo giá thi công mái tôn nhà xưởng

Sau đây, Ánh Dương sẽ gửi đến bạn bảng báo giá thi công mái tôn nhà xưởng theo một số thương hiệu tôn.

Báo giá thi công mái tôn nhà xưởng

Đơn giá trên là đơn giá tham khảo. Chi phí làm mái tôn có thể thay đổi theo từng thời điểm và biến động của giá vật liệu xây dựng trên thị trường.

Nhìn chung, chi phí thi công mái tôn nhà xưởng 2000m2 phụ thuộc chủ yếu vào loại tôn và thương hiệu sản xuất. Vật liệu xây dựng càng chất lượng thì giá thành càng cao. Mẫu nhà xưởng với kết cấu hiện đại, vật liệu mới chắc chắn có đơn giá cao hơn so với những nhà xưởng đơn giản với các vật liệu rẻ hơn.

Thực tế, muốn lên được báo giá chi tiết còn phụ thuộc vào vật tư bạn lựa chọn, diện tích lắp đặt thực tế, yêu cầu từ nhà đầu tư và biến động giá tôn trên thị trường. Để biết cụ thể đơn giá thi công mái tôn nhà xưởng 2000m2, bạn có thể liên hệ với công ty xây dựng Ánh Dương. Ánh Dương sẽ đến khảo sát trực tiếp để tư vấn thiết kế, kết cấu, lựa chọn vật tư phù hợp và lên báo giá chi tiết cho công trình nhà xưởng của bạn.

Báo giá thi công mái tôn nhà xưởng 2000m2

4. Thi công mái tôn nhà xưởng 2000m2 giá tốt tại Ánh Dương

Đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt, thi công mái tôn. Cùng với đội ngũ thợ kĩ thuật giỏi, thợ thi công đông đảo, tay nghề cao, Ánh Dương cam kết hoàn thiện công trình đúng tiến độ, đúng kĩ thuật. Chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế, thi công hợp lí giúp tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian. Đồng thời tránh được các chi phí sửa chữa cải tạo, phát sinh (nếu có) xảy ra sau này.

Trước khi lắp đặt mái tôn nhà xưởng 2000m2, nhân viên kĩ thuật sẽ đến khảo sát trực tiếp công trình. Sau đó, lên các thông số về kết cấu, đo đạc diện tích, lựa chọn của khách hàng về loại tôn và thương hiệu tôn để đưa ra tư vấn phương án thi công tối ưu. Báo giá chi tiết, rõ ràng.

Vật liệu tôn mà Ánh Dương sử dụng cho các công trình đều đến từ những thương hiệu mái tôn nổi tiếng như: Olympic, Hoa sen, Phương Nam, Đông Á… được chứng nhận về chất lượng và độ bền.

Đến với Ánh Dương, quý khách sẽ được hỗ trợ tận tình để giúp bạn chọn được loại mái tôn phù hợp cho công trình, mức giá hợp lý và chất lượng bền bỉ nhất.

Báo giá thi công mái tôn nhà xưởng 2000m2

Còn bất cứ điều gì băn khoăn cần được giải đáp khi thi công mái tôn nhà xưởng 2000m2, vui lòng liên hệ:

Công ty xây dựng Ánh Dương

Hotline: 0986.513.243 – 0763.609.888

Địa chỉ: Số 39 Ngõ 55 Phố Thanh Lân, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

Trả lời

Main Menu