0986.513.243

5 lưu ý khi thiết kế thi công nhà xưởng

Doanh nghiệp bạn đang thi công nhà xưởng. Vậy bạn có biết về 5 lưu ý khi thiết kế thi công nhà xưởng được các chuyên gia đúc kết. Bài viết này xin chia sẻ với các bạn 5 lưu ý đó.

Đối với một doanh nghiệp việc thiết kế xây dựng nhà xưởng là việc vô cùng qua trọng trong một dự án đầu tư của doanh nghiệp đó. Để thiết kế nhà xưởng đảm bảo chất lượng thường đòi hỏi bên thi công cần có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc bố các khu chức năng khi thiết kế nhà xưởng. 

>> Xem thêm: Nên chọn đơn vị sửa mái tôn nào hợp lý nhất ? 

Tại sao lại nên chọn các đơn vị thiết kế thi công nhà xường giàu kinh nghiệm ?

Bởi vì thiết kế nhà xưởng không giống như các sản phẩm tiêu dùng có giá bán cụ thể. Mỗi đơn vị tư vấn thiết kế nhà xưởng đều có mức giá khác nhau dựa vào những yếu tố như kỹ thuật, chuyên môn, thẩm mỹ,…Vậy nên hãy đặt yếu tố chất lượng của nhà xưởng lên hàng đầu. Tránh trường hợp một số nhà đầu tư bị thu hút bởi mức giá hấp dẫn từ các đơn vị tư vấn mà không suy tính những ảnh hưởng đến lợi ích kinh tế và chất lượng của nhà xưởng sau khi hoàn tất có hợp với giá trị mà đối tác mang lại cho mình không. Để giảm bớt nỗi lo đó công ty xây dựng LEGO sẽ đem đến sự an tâm cho doanh nghiệp với đội ngũ thi công thiết kế nhà xưởng giàu kinh nghiệm chuyên thi công nhà xưởng, thi cong lap dat mai ton.

Thiết kế nhà xưởng cần có những yêu cầu gì khi thi công ?

1.Yêu cầu quan trọng nhất cần chý ý tới là móng và nên của nhà xưởng. Có thể dễ dàng nhạn thấy rằng phần móng và nền sẽ có ảnh hưởng lớn đến chất lượng của công trình hay giá thành xây dựng sau này. Nếu nhà xưởng thi công trên địa thế cứng hay gồ gề thì khi thi công phần móng cần phải gia cố móng bằng cách ép cọc hay đóng cừ tràm. Ngược lại, nếu nhà xưởng được thi công ở phần đất mềm, dễ lún, bùn thì việc gia cố móng rất quan trọng để công việc xây dựng sau này được dễ dàng hơn.

2.Đối với nền nhà xưởng nên yêu cầu đơn vị thi công và thiết kế nhà xưởng bố trí một cách hợp lý. Phần đổ bê tông nhà xưởng nên có độ dày từ 10 đến 50 cm là đạt chuẩn. Cần có độ dày như vậy vì khi lắp đặt những máy móc, thiết bị sản xuất có trọng tải lớn vào nhà xưởng mới đảm bảo sức chịu lực được.

3.Sau giau đoạn thi công móng vè nền xong công việc cần chú ý thực hiện là công tác xoa nền nhà xưởng bằng lớp epoxy trên bề mặt bê tông nhằm chống bám dính bụi, dễ lau chùi và làm vệ sinh.

4.Một vấn đề quan trọng khác không kém trong việc thi công nhà xưởng đó là phần kèo và cột thép cần được sắp xếp hợp lý không thừa không thiếu. Theo tiêu chuẩn xây dựng nhà xưởng hiện nay, cứ 1m thi công thì khối lượng thép được tính từ 20-25 kg thép là vừa. Thép cần được bố trí hợp lý vì nó liên quan nhiều đến chi phí mà chủ đầu tư sẵn sàng chi trả. Tránh tình trạng bố trí thiếu thép gây ảnh hưởng đến độ an toàn và bền vững của công trình.

5.Nếu doanh nghiệp bạn muốn nhà xưởng vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành hợp lý thì công ty xây dựng LEGO với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thi công nhà xưởng, chuyen lam mai ton với mức giá cạnh trạnh và đảm bảo độ bền vững của công trình.

5 lưu ý khi thiết kế thi công nhà xưởng
Rate this post

Trả lời