6 Loại tôn chống ồn, chống nóng hiệu quả hiện nay

Tôn chống ồn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tôn chống ồn, chống nóng. Bạn đã thực sự biết tôn chống ồn là gì? Vật liệu này có cấu tạo và danh sách những loại tôn chống ồn hiệu quả nhất hiện nay hay chưa? Nếu vẫn chưa có câu trả lời, hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Tôn chống ồn là gì?

Tôn chống ồn là gì

Tôn lợp mái chống ồn – sản phẩm phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay

Mái tôn chống ồn hay còn được gọi là mái tôn cách âm là một trong những loại mái tôn được sử dụng phổ biến hiện nay. Chúng là sản phẩm mái che được sản xuất từ những chất liệu đầu vào cao cấp và đảm bảo chất lượng.

Mái tôn chống ồn có cấu tạo gồm 3 lớp chắc chắn. Nhà ở, nhà xưởng công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, … đều có thể lắp đặt vật liệu này.

Mức giá của tôn chống ồn giao động vào khoảng 90 – 150 nghìn/ m2. Mức giá này được đánh giá là khá rẻ so với các các loại tôn thông thường khác. Tuy nhiên, khả năng chịu nhiệt của vật liệu này lại cực kỳ cao.

Hiện nay, tôn chống nóng chống ồn được sử dụng thông dục hơn các sản phẩm gạch ngói bởi sự gọn nhẹ, dễ lắp đặt và giảm chi phí cho công trình. Ngoài độ bền cao thì chúng còn có khả năng cách âm tốt, đem lại sự bình yên cho gia đình bạn.

Cấu tạo của tôn chống ồn?

Cấu tạo tôn chống ồn

Cấu tạo của tôn lợp mái chống ồn

Tôn chống ồn chống nóng có cấu tạo khá đơn giản. Chúng được cấu thành bởi 3 lớp bao gồm:

  • Lớp tôn bề mặt kim loại
  • Lớp cách nhiệt PU
  • Lớp PVC.

Tính năng của chất PU trong mái tôn chống nóng

Chất PU bên trong các mái tôn này còn có khả năng cách nhiệt tốt. Trong các loại vật liệu cách nhiệt thì PU được đánh giá có tính dẫn nhiệt thấp nhất, duy trì nhiệt độ nhà bạn ở mức phù hợp và luôn giữ ở nhiệt độ mát mẻ.

Bên cạnh đó, chất PU cũng có khả năng cách âm khá cao nên bạn sẽ giảm thiểu được khá nhiều tiếng ồn từ môi trường bên ngoài nếu lựa chọn vật liệu được cấu thành từ chất liệu này.

Tính năng của chất PVC trong mái tôn chống ồn

Lớp PVC có thể hạn chế khả năng cháy nổ trong các công trình công nghiệp, nhà ở của bạn. Bên cạnh đó, lớp thiết kế này còn có thể giúp vẻ đẹp của phần trần mái nhà được hoàn thiện hơn, tạo nét thẩm mỹ.

Top 6 loại tôn chống ồn hiệu quả

Tôn chống ồn chống nóng hiệu quả

Với thiết kế đẹp mắt và nhiều ưu điểm vượt trội, tôn cách nhiệt ngày càng được sử dụng phổ biến

Nhờ những ưu điểm vượt trội mà tôn chống nóng chống ồn rất được người dân ưa chuộng và chọn mua. Sản phẩm này có sự đa dạng về màu sắc, thiết kế và đơn vị sản xuất. Nếu có nhu cầu tìm mua vật liệu tôn chống ồn, hãy xem xét 6 nhà cung cấp chất lượng, uy tín được gợi ý dưới đây.

Tôn chống nóng chống ồn PU Hoa Sen

Tôn chống ồn PU Hoa Sen

Tôn chống nóng chống ồn PU Hoa Sen được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Với cấu tạo 3 lớp chắc chắn, sản phẩm này có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt, giữ nhiệt độ trong căn nhà luôn ở mức ổn định.

Đặc biệt, sản phẩm PU Hoa Sen được thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp mắt, sáng tạo và có độ bền cao. Vật liệu này phù hợp với thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp như nhà ở, nhà máy, xưởng sản xuất, …

Tôn chống nóng chống ồn PU Đông Á

Tôn chống ồn PU Đông Á

Tôn PU Đông Á, dễ dàng cho việc lắp đặt và thi công

Tôn PU Đông Á là một trong những vật liệu mái che được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng ISO 9001:2000. Lớp PU cách nhiệt có độ dày lên tới 16mm, bên dưới tấm tôn có độ dày 30mm, giúp cho vật liệu xây dựng này có độ bền cao, khả năng cách nhiệt, chống nóng tốt và chống tràn nước hiệu quả.

Giá tôn lạnh Đông Á

Tôn chống nóng chống ồn PU Olympic

Tôn chống ồn PU Olympic

Có thể bạn quan tâm: 

Tôn chống nóng chống ồn PU Olympic có cấu tạo bởi 3 lớp tương tự như các loại tôn ở trên. Tuy nhiên, phần lớp tôn bề mặt được nhập khẩu 100% nguyên liệu, đảm bảo đạt chất lượng cao và đảm bảo độ tươi mới, giữ màu bền lâu.

Tôn lợp mái chống nóng chống ồn Olympic có mẫu mã đa dạng, bạn có lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với công trình, không gian nhà bạn.

Tôn chống nóng chống ồn PU Kiên Nam

Tôn chống ồn PU Kiến Nam

Tôn PU Kiên Nam cũng có thiết kế khá thông dụng hiện nay khi có cấu tạo gồm 3 lớp. Bên dưới phần mái tôn sóng cao chống tràn nước có độ dày lên tới 30mm là một lớp PU cách nhiệt 16mm. Thiết kế này giúp cho sản phẩm mái che Kiên Nam có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt, điều hòa nhiệt độ thích hợp cho gia đình.

Tôn chống nóng chống ồn PU Phương Nam

Tôn chống ồn PU Phương Nam

Tôn chống nóng chống ồn PU Phương Nam sở hữu nhiều thiết kế đẹp mắt, chất lượng cao

Tôn PU Phương Nam có thiết kế nổi bật khi sở hữu lớp PU cách nhiệt dày tới 20mm. Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng cho việc di chuyển hay lắp đặt. Vì vậy, tôn PU Phương Nam chính là một trong những lựa chọn phổ biến hiện nay khi bạn muốn lợp mái che.

Giá tôn lạnh Phương Nam

Tôn chống nóng chống ồn PU Austnam

Tôn chống ồn PU Austnam

Austnam cung cấp các loại tôn chống nóng chống ồn Pu đa dạng. Tại địa chỉ này, bạn có thể tìm thấy các thiết kế khác nhau từ 3 lớp, 2 lớp, 11 sóng, 6 sóng, … và hai màu sắc nổi bật là xanh và đỏ. Việc cung cấp đa dạng như vậy giúp cho các khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu thêm về vật liệu tôn chống ồn, ưu điểm và cấu tạo của chúng. Ngoài ra, 6 gợi ý loại tôn phổ biến hiện nay là những địa chỉ phổ biến, nhà cung cấp uy tín, bạn có thể tìm đến nếu như có nhu cầu tìm mua sản phẩm này.

Trả lời

Main Menu