0986.513.243

Làm thế nào cho nhà bạn mát mẻ hơn?

Việt Nam nằm ở vùng nhiệt đới ẩm, mùa hè nhiệt độ cao, vậy nên việc chống nóng cho ngôi nhà của bạn là điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để chống nóng hiệu quả cho ngôi nhà của mình. Bài viết này sẽ mách cho các bạn 7 cách hữu hiệu để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên mát hơn.

 1. Sử dụng tôn chống nóng cho ngôi nhà

Trên thị trường hiện nay có các loại tôn lạnh, tôn mát là những vật liệu chống nóng hữu hiệu cho ngôi nhà bạn. Ngoài ra loại tôn này chống ẩm dột, cách âm rất tốt. Sử dụng tôn chóng cho ngôi nhà cần được làm ngay khi bắt đầu thi công mái tôn. Để việc chống nóng hiệu quả bằng tôn bạn nên lựa chọn mua những sản phẩm tôn phù hợp từ những đơn vị uy tín.

 1. Chống nóng bằng tôn cách nhiệt

Nếu bạn không đủ điều kiện để lap dat mai ton chống nóng thì sơn cách nhiệt là một lựa chọn thích hợp cho bạn. Đó là một giải pháp khá hiệu quả với chi phí thấp. Thường loại sơn này có thể kéo dài 5-7 năm trong việc cách nhiệt.

 1. Làm trần cách nhiệt

Làm trần cách nhiệt cũng là một cách để chống nóng hiệu quả. Hiện nay có nhiều loại trần cách nhiệt như phổ biến thì có hai loại là trần thạch cao và trận nhựa

–         Trần thạch cao: Loại trần này có nhiều ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, cách nhiệt hiệu quả. Các tấm thạch cao hay tấm xốp sẽ gia tăng hiệu quả việc chống nóng cho ngôi nhà lên 80%. Cộng thêm việc dễ tạo hình hoa văn làm điểm nhấn cho ngôi nhà của ban. Tuy nhiên nhược điểm của nó là chi phí khá cao nên bạn nên cân nhắc điều kiện của mình để chọn loại trần này.

–         Trần nhựa: So với trần thạch cao thì có chi phí thấp hơn và hiệu quả tương đương. Tuy nhiên trần nhựa không có tính thẩm mỹ cao nên phù hợp với các căn phòng không yêu cầu tính thẩm mỹ quá cao. Loại trần này phù hợp với phòng trọ hoặc quán xá.

 1. Lót tấm lót cách nhiệt, foam PU dán lên tôn
  Là loại hình mới nên ở nước ta chưa sử dụng nhiều. Tuy là loại hình mới nhưng hiện này còn có hạn chế của phương pháp này đó là việc thu dọn cũng như bố trí không gian cho thợ làm việc mất khá nhiều thời gian.Lắp đặt điều hòa
 2. Phương pháp này có một nhược điểm là chi phí tốn kém. Từ việc mua máy lạnh cho đến việc chi trả tiền điện không kể đến nhữngchi phí liên quan đến việc lắp đặt thêm một số thứ để làm cho phòng kín tăng hiệu quả của máy lạnh. Nếu bạn chưa dư giả lắm về kinh tế thì không nên sử dụng phương pháp này.

  Là một đơn vị uy tín trong việc chuyen lam mai ton các loại, công ty xây dựng LEGO sẵn sàng cung cấp cho bạn những giải pháp chống nóng hiệu quả cho ngôi nhà của bạn

  Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ:

  Công Ty Cổ Phần Xây Dựng LEGO

  Địa chỉ: Số 1, Lô 1, Đền Lừ 1, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

  Hotline: 0973.441.554

  >>Xem thêm: Đơn vị sua mai ton uy tín tại Hà Nội

Làm thế nào cho nhà bạn mát mẻ hơn?
Rate this post

Trả lời