Bảng báo giá Tôn Hoa Sen tại Hà Nội (CẬP NHẬT MỚI NHẤT)

Báo giá tôn Hoa Sen tại Hà Nội

Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép ở Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Công ty Ánh Dương là trung tâm phân phối tôn Hoa Sen. Chúng tôi thường xuyên cập nhật bảng báo giá tôn Hoa Sen để khách hàng nắm bắt giá tôn dù có nhiều biến động trên thị trường.

Sau đây là bảng báo giá tôn Hoa Sen mới nhất của Hoa Sen Group

Bảng báo giá các loại tôn hoa sen

Trung tâm phân phối tôn Ánh Dương

Địa chỉ văn phòng: Số 49 Phố Ngũ Nhạc, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0986.513.243

Những câu hỏi thường gặp về Tôn Hoa Sen

1/ Khi mua sản phẩm tôn Hoa Sen có được bảo hành không?

Tập đoàn Hoa Sen cam kết rằng sản phẩm tôn lạnh, tôn lạnh màu và tôn kẽm màu mang thương hiệu Tôn Hoa Sen được bán để lợp mái và vách ốp sẽ không bị thủng dột do ảnh hưởng của điều kiện thời tiết thông thường sau khi giao hàng.

Bảo hành 10 năm cho các sản phẩm tôn lạnh có lượng mạ từ AZ70 đến < AZ100, tôn lạnh màu có lượng mạ <  AZ100 và tôn kẽm màu.

– Bảo hành 15 năm cho các sản phẩm tôn lạnh và tôn lạnh màu có lượng mạ từ AZ100 đến < AZ150.

– Bảo hành 20 năm cho các sản phẩm tôn lạnh và tôn lạnh màu có lượng mạ ≥ AZ150.

– Bảo hành phai màu 5 năm.

Chi tiết nội quy bảo hành Tôn Hoa Sen của Tập đoàn Hoa Sen

Xem thêm : 

Phiếu bảo hành tôn Hoa Sen

Quý khách bấm vào ảnh để phóng to

2/ Làm thế nào để phân biệt được Tôn Hoa Sen thật và giả?

Thứ nhất: Khi mua sản phẩm Tôn Hoa Sen, khách hàng nên quan sát kỹ dòng in trên bề mặt của sản phẩm. Nếu là Tôn Hoa Sen chính hãng, dòng in thể hiện rất rõ ràng và cụ thể các thông tin về sản phẩm và thông số về tiêu chuẩn chất lượng.

VD: Số mét – Tôn Hoa Sen – Thương Hiệu Quốc gia – Tên sản phẩm – Độ mạ – Độ dày – ISO – Mã số cuộn – ngày giờ sản xuất

cách nhận biết tôn hoa sen thật, giả 1

Đối với hàng giả, hàng nhái, dòng in trên bề mặt tôn sẽ không rõ ràng và đầy đủ thông tin như trên hoặc dòng in mờ, bị tẩy xóa:

cách nhận biết tôn hoa sen thật, giả 2 

Thứ hai: Để kiểm tra độ dày của tôn, khách hàng có thể dùng thiết bị đo chuyên dụng palmer hoặc sử dụng phương pháp cân tấm tôn.

Thứ ba: Cách tốt nhất để khách hàng có thể tự bảo vệ mình đó là khi mua tôn tại bất kỳ cơ sở kinh doanh nào, khách hàng nên yêu cầu cơ sở đó xuất hóa đơn giá trị gia tăng, trên hóa đơn phải ghi đầy đủ tên sản phẩm và độ dày. 

Trong trường hợp khách hàng mua nhầm phải tôn giả, tôn nhái thì hóa đơn giá trị gia tăng chính là cơ sở để khách hàng có thể khiếu nại và để các cơ quan chức năng có bằng chứng xử lý vi phạm.

Nếu bạn vẫn chưa rõ cách kiểm tra tôn hoa sen thật, tôn hoa sen giả thì bạn nên xem video hướng dẫn cách nhận biết dưới đây

3/ Muốn làm đại lý nhà phân phối Tôn Hoa Sen thì làm thế nào?

Để làm đại lý nhà phân phối Tôn Hoa Sen, Anh/Chị vui lòng để lại thông tin (Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ cửa hàng,…) tại chuyên mục CSKH: https://hoasengroup.vn/vi/cham-soc-khach-hang trên Website Tập đoàn Hoa Sen Bộ phận kinh doanh của Tập đoàn Hoa Sen sẽ liên hệ trực tiếp với Anh/Chị để tư vấn.

Ngoài ra, Anh/Chị còn có thể liên hệ trực tiếp Tổng đài tư vấn miễn phí của Tôn Hoa Sen “18001515” để được hỗ trợ cách thức trở thành nhà phân phối. 

Để quý khách hiểu rõ về cấu tạo tôn Hoa Sen, ưu điểm của tôn Hoa Sen và chế độ mua hàng, hậu mãi. Xin mời quý khách xem hết video dưới đây

Ánh Dương chuyên cung cấp tôn Hoa Sen, tôn các loại, thép ống, thép hộp và vật liệu xây dựng trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Trả lời

Main Menu