Báo giá thi công làm mái tôn tại Chương Mỹ, Hà Nội 2024

Báo giá thi công làm mái tôn tại Chương Mỹ, Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm báo giá thi công làm mái tôn tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội 2023? Bạn thắc mắc chi phí lợp mái tôn là bao nhiêu? Cùng tham khảo những thông tin báo giá dưới đây của Ánh Dương để lựa chọn loại vật tư phù hợp với mức ngân sách dự trù của mình.

1. Báo giá làm mái tôn tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội 2024

Trên đây là báo giá tổng quan thi công làm khung thép mái tôn chống nóng. Tùy theo từng loại tôn và độ dày tôn sẽ có giá thành khác nhau. Để lên được báo giá chi tiết, Ánh Dương cần đến khảo sát công trình, đo đạc các số liệu về diện tích, hướng làm theo phong cách gì, yêu cầu khách hàng ra sao? Sau đó, tùy theo diện tích thi công, lựa chọn của khách hàng về loại tôn và thương hiệu sản xuất tôn để đưa ra những tư vấn, báo giá phù hợp cho khách hàng.

Báo giá thi công làm mái tôn tại Chương Mỹ, Hà Nội

2. Địa chỉ uy tín làm mái tôn tại Chương Mỹ, Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, khẳng định chất lượng qua nhiều công trình lớn nhỏ, từ làm mái tôn nhà dân, sân thượng đến làm mái tôn nhà xưởng, nhà kho, quán cà phê, quán ăn, nhà hàng… Ánh Dương tự tin mang đến cho bạn những công trình đẹp, chắc chắn, công năng sử dụng tối ưu.
Tại Ánh Dương có nhiều loại mái tôn để bạn lựa chọn. Vật tư sử dụng cho các công trình đều đến từ những thương hiệu mái tôn nổi tiếng như: Hoa sen, Đông Á, Phương Nam… chất lượng đã được kiểm định và được bảo hành dài hạn.

Công ty Ánh Dương hội tụ đội thợ và kĩ thuật viên có tay nghề cao, nắm vững kĩ thuật chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đội thợ của chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp làm mái tôn tại Chương Mỹ tốt nhất cho khách hàng, hoàn thành đúng tiến độ và kĩ thuật như đã thỏa thuận ký kết.
Giá thành lắp đặt mái tôn tại Ánh Dương cũng rất cạnh tranh, ưu đãi. Chế độ bảo hành rõ ràng, dài hạn.

Xem thêm :

Báo giá thi công làm mái tôn tại Chương Mỹ, Hà Nội

3. Ba hạng mục thi công công trình tiêu biểu tại Ánh Dương

Làm mái tôn nhà dân tại Chương Mỹ

Mái tôn nhà dân không chỉ yêu cầu cao về sự bền đẹp mà còn rất chú trọng đến tính thẩm mỹ. Hiện nay, với sự xuất hiện đa dạng của các loại tôn, bạn có thể thoải mái chọn loại phù hợp nhất với sở thích và đặc điểm thiết kế kiến trúc riêng của công trình. Bạn có thể chọn các loại tôn giả ngói, tôn cách nhiệt hay tôn mạ màu đều đẹp và đảm bảo chất lượng. Kiểu tôn giả ngói thường được chọn cho những ngôi nhà kiểu biệt thự hoặc nhà có nhiều mái. Tôn mạ màu có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn phù hợp với sở thích và tông màu nhà.

Lắp đặt mái tôn sân thượng tại Chương Mỹ

Khi xây dựng hệ thống mái tôn sân thượng thường sử dụng cột chống sắt tròn làm khung đỡ, dùng loại tôn lạnh, tôn cách nhiệt giúp tăng khả năng làm mát cho không gian đồng thời hạn chế tiếng ồn, chống chịu được những tác động xấu của thời tiết. Về thiết kế thì có thể chọn kiểu dạng mái tôn vòm, mái tôn gợn sóng hoặc mái tôn chữ A vừa thẩm mỹ vừa đảm bảo hiệu quả che chắn tốt.

Báo giá thi công làm mái tôn tại Chương Mỹ, Hà Nội

Làm mái tôn nhà xưởng tại Chương Mỹ

Làm mái tôn nhà xưởng cũng chính là một trong những hạng mục rất được quan tâm khi nhắc đến dịch vụ làm mái tôn tại Chương Mỹ.

Nhà xưởng hiện nay thường xây dựng theo kiểu nhà xưởng bê tông cốt thép mái tôn, nhà xưởng khung thép kèo thép lợp mái tôn. Lắp đặt mái tôn nhà xưởng, bạn có thể chọn mái tôn mạ màu hoặc tôn cách nhiệt cho không gian trong xưởng mát mẻ hơn, tạo môi trường làm việc tốt nhất cho công nhân viên. Có thể lựa chọn các loại tôn đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Olympic, Phương Nam, Đông Á, Hoa sen,…
Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ làm mái tôn giá rẻ tại Chương Mỹ, Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  • Công ty xây dựng Ánh Dương
  • Hotline: 0986.513.243 – 0763.609.888
  • Địa chỉ: Số 39 Ngõ 55 Phố Thanh Lân, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Main Menu