0986.513.243

Thi công lợp mái tôn nhà xưởng uy tín

LEGO là đơn vị thi công tôn lợp mái nhà xưởng với giá thành rẻ nhất hiện nay. Bạn sẽ không tìm ở nơi đâu rẻ như LEGO. Chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, xí nghiệp có nhu cầu thi công thiết kế nhà xưởng mái tôn hiện nayVì sao làm tôn lợp mái nhà xưởng ở LEGO lại rẻ nhất ?

  1. Quy trình thi cong mai ton nhà xưởng nhanh gọn: Với đội ngũ công nhân,kỹ thuật viên kinh nghiệm dầy dặn, thực chiến trên nhiều công trình lớn nhỏ. Luôn biết cách đẩy nhanh tiến độ công trình với những quy trình nhanh gọn hơn.
  2. Giá thi công rất cạnh tranh: Chúng tôi có nguồn nhân lực dồi dào, khối lượng công việc của từng công nhân được san sẻ. Chính điều này giúp chi phí nhân công rẻ hơn. Từ đó ảnh hưởng đến giá thi công công trình của LEGO mà quý khách phải chi trả.
  3. LEGO luôn lấy nguyên vật liệu chất lượng với giá phải chăng: LEGO có những mối cung cấp vật tư chất lượng nhưng giá rẻ hơn nhiều nơi. Từ đó tiết kiệm cho khách hàng khoản tiền mua vật tư thi công.

Tôn lợp mái nhà xưởng được LEGO thi công như thế nào ?

  • –  Về phần nhà xưởng: toàn bộ phần khung thô đều được làm bằng cột và dầm đều được làm bằng théo và kèo thép(trừ phần móng). Móng của nhà xưởng được thi công bằng bê tôn cốt thép và đặt bu lông neo định vị để đợi dựng cột thép nhà xưởng.
  • –  Về phần thân nhà xưởng: có thể thi công theo 2 cách: thân làm bằng tôn lợp kim loại; xây bằng gạch trát xi măng với độ dày của tưởng từ 10 -20 cm. Có độ cao từ 2.2m đến 2.8m rồi làm vách tôn tùy theo yêu cầu trong thiết kế.
  • –  Mái nhà xưởng: Chúng tôi sẽ lap dat mai ton, thi công tôn lợp mái nhà xưởng với những công năng như chống nóng, chống ồn, chống rỉ, cách âm, cách nhiệt. Với các loại tôn lợp như: tôn lạnh, tôn mạ màu, tôn mát 3 lớp, tôn cách nhiệt PU.

Một số lưu ý về thi công tôn lợp nhà xưởng:

  • –  Đối với nhà xưởng nhằm mục đích sản xuất, chứa máy móc, nguyên liệu, sản phẩm nên thi công nhà xưởng có chiều cao từ 8 đến 12m bao gồm cả nóc gió
  • –  Đối với nhà xưởng để làm văn phòng ở phía trước hoặc bên cạnh nhà xưởng sản xuất nên thi công nhà xưởng có chiều cao từ 6 đến 8m bao gồm cả nóc gió

Là đơn vị chuyen lam mai ton uy tín chất lượng và giá rẻ số 1, LEGO tự tin về chất lượng các công trình mà chúng tôi đảm nhận. Sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần(trừ ngày lễ). Quý khách là doanh nghiệp, xí nghiệp, cơ sở kinh doanh muốn làm nhà xưởng chất lượng cao, giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0986 513 243 – 0868 743 599 để được hỗ trợ và tư vấn thi công lắp đặt.

Thi công lợp mái tôn nhà xưởng uy tín
Rate this post

Trả lời