0986.513.243

Làm mái tôn tại Thanh Xuân giá rẻ

Dịch vụ làm mái tôn tại quận Thanh Xuân giá rẻ. Với kinh nghiệm và sự tận tâm quý khách sẽ hài lòng với LEGO. Thanh Xuân là địa bàn chúng tôi rất coi trọng và mang những dịch vụ tốt nhất của LEGO đến với địa bàn trọng điểm trong chiến lược kinh doanh của mình.

Những ai được hưởng dịch vụ làm tôn tốt nhất của LEGO ?

Đối tượng khách hàng chúng tôi nhắm đến rất đa dạng. Dù quý khách là cá nhân, hộ gia đình hay cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp lớn nhỏ với LEGO tất cả đều bình đẳng và được hưởng những dịch vụ tôn lợp tốt nhất của chúng tôi.

Nếu quý khách là cá nhân, hộ gia đình: ngoài có một mái tôn đẹp, độ thẩm mỹ cao ra thì chúng tôi còn đem đến những giải pháp cho ngôi nhà của các bạn. Ví dụ như: lop mai ton dep chống nóng, cách nhiệt, cách ấm, chống ồn.

Nếu quý khách là cơ sở, doanh nghiệp: Chúng tôi có những dịch vụ làm tôn lợp trên sân thượng, tầng thượng tòa nhà, thiết kế thi công nhà xưởng, kho bãi bê tông cốt thép lợp mái tôn, nhà xưởng cột kèo thép lợp mái tôn. Với đầy đủ công năng, chất lượng tốt và giá thầu công trình rất hấp dẫn.

Ngoài làm tôn chúng tôi còn có dịch vụ nào khác không ?

Kính thưa là chúng tôi có những dịch vụ khác ngoài làm tôn. Bởi LEGO là đơn vị cơ khí xây dựng nên những công trình liên quan đến cơ khí xây dựng chúng tôi đều có.

Các hạng mục vật liệu inox: Cổng Inox, cửa xếp, lan can, cầu thang Inox với nhiều mẫu mã đa dạng cho quý khách lựa chọn. Quý khách muốn kiểu thiết kế riêng, chúng tôi luôn đáp ứng.

Các hạng mục vật liệu sắt: lồng sắt, hàng rào sắt, cầu thang sắt, cửa sắt, cổng sắt chúng tôi có những mẫu dựng sẵn đa dạng từ đơn giản đến hoa văn tinh xảo. Nếu quý khách muốn có mẫu thiết kế riêng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng.

Ngoài ra chúng tôi còn có các sản phẩm nghệ thuật cao như kệ sắt, giá treo tường sắt, tủ trang trí sắt. Với nhiều hoa văn, họa tiết tinh xảo đẹp mắt, phù hợp để đặt tại phòng khách, phòng ngủ cho gia đình hoặc tại nơi làm việc.

Cam kết dịch vụ tôn lợp phục vụ quý khách mọi nơi mọi lúc

Chuyen lap dat mai ton  tai ha noi chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ Nhật. Nếu tiến độ gấp rút chúng tôi sẵn sàng phục vụ cả ngày lễ (trừ Tết nguyên đán). Quý khách tại Thanh Xuân có nhu cầu về những dịch vụ của chúng tôi xin hãy gọi đến số hotline: Mr. Doanh 0986 513 243 – 0868 743 599 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết đầy đủ.

Làm mái tôn tại Thanh Xuân giá rẻ
Rate this post

Trả lời