0986.513.243

Làm mái tôn tại Tây Hồ uy tín

Dịch vụ làm mái tôn tại Tây Hồ giá rẻ uy tín ở LEGO hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm đảm bảo chất lượng từng hạng mục công trình. Quý khách hãy yên tâm về dịch vụ bên chúng tôi.

Dịch vụ tôn lợp tại Tây Hồ như thế nào ? 

Chúng tôi nhận thi công mái tôn cho các cá nhân, hộ gia đình, các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. Cung ứng nhiều giải pháp cho ngôi nhà như:

  • –  Làm tôn lợp chống nóng, cách nhiệt
  • –  Làm tôn lợp chồng ồn, cách âm
  • –  Làm tôn lợp truyền thồng, tôn sóng giả ngói thẩm mỹ cao

Vật liệu tôn lợp dùng để làm mái chúng tôi đều dùng của các hãng có chất lượng uy tín như: tôn Việt Nhật, tôn Việt Hàn, tôn Đông Á, tôn Việt Úc,…

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế thi công nhà xưởng, kho xưởng, kho bãi trên địa bàn Tây Hồ. Với các loại nhà xưởng như: nhà xưởng bê tông cốt thép lợp mái tôn, nhà xưởng khung thép kèo thép lợp mái tôn. Có chất lượng cao và đầy đủ công năng chống nóng, chống ồn, cách âm, cách nhiệt với giá thầu rất hấp dẫn.

Ngoài làm tôn chúng tôi còn có dịch vụ gì ?

Nhận sửa chữa bảo trì mái tôn: LEGO có dịch vụ sửa chữa, chống thấm dột mái tôn hiệu quả, triệt để với các hư hỏng ở mũ đinh, phần nối tôn và thủng lỗ tôn lợp.

Nhận làm các công trình cơ khí:

  • –  Đối với vật liệu inox: cổng inox, cửa xếp inox, lan can inox, cầu thang inox, hàng rào inox,…
  • –  Đối với vật liệu sắt: lồng sắt, hàng rào sắt, cầu thanh sắt, cửa công, cửa xếp bằng sắt,…
  • –  Đồ dùng nghệ thuật trang trí: kệ sắt, giá treo tường, tủ sắt với nhiều hoa văn tinh xảo đẹp mắt.

Vì sao quý khách nên chọn chúng tôi ?

Khách hàng là thượng đế: “Customer is King” Với LEGO niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là quan trọng nhất. Quyền lợi của khách hàng khi đến với chúng tôi luôn được đảm bảo đầy đủ, giá cả hấp dẫn, cạnh tranh, chất lượng công trình không chỉ đẹp mà còn bền theo năm tháng. Đó là những lợi ích lớn nhất mà quý khách nhận được từ chúng tôi.

LEGO là thương hiệu uy tín: Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề cơ khí xây dựng, đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ cho nhiều khách hàng không chỉ tại Hà Nội mà còn các tỉnh lân cận và được sự tin tưởng cũng như phản hồi tích cực, góp ý xây dựng từ các khách hàng chúng tôi đến làm việc.

Cam kết không chỉ là lời nói: Chúng tôi dùng hành động, dùng việc làm cụ thể, chất lượng cuối cùng công trình để nói lên những cam kết của mình.

Hãy đến với LEGO để nhận được những giá trị mà chúng tôi mang lại. Sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7(nếu tiến độ gấp rút sẵn sàng làm cả ngày lễ để đảm bảo tiến độ được giao). Hotline: Mr. Doanh 0986 513 243 – Phone: 0868 743 599.

Làm mái tôn tại Tây Hồ uy tín
Rate this post

Trả lời