0986.513.243

Một số điều cần biết khi chọn kiến trúc sư thiết kế nhà

Ngôi nhà là nơi bạn và gia đình sum vầy, nhà cũng là nơi bạn gửi gắm tình yêu thương. Nhà cũng là nơi mỗi thành viên trong gia đình thể hiện cá tính của mình. Qua việc bài trí, họa tiết của ngôi nhà và để ngôi nhà của mình được thiết kế theo đúng ý mình thì việc lựa chọn một kiến trúc sư giúp bạn mạng những ý tưởng đó vào hiện thực của ngôi nhà là điều bạn nên làm. Chuyen lam mai ton LEGO sẽ chia sẻ cho bạn biết vài điều khi bạn muốn thuê một kiến trúc sư cho ngôi nhà của mình.

Khi thiết kế nhà ở, biệt thự hay nhà ở liền kề. Các kiến trúc sư hay các công ty thiết kế nhà ở họ sẽ thực hiện các bước như sau:

–          Đầu tiên sẽ có một buổi gặp mặt giữa kiên trúc sư và chủ nhà để kiến trúc sư lắng nghe ý kiến, mong muốn của chủ nhà về ngôi nhà mơ ước trong tương lai. Sau đó, họ sẽ hỏi bạn mức độ đầu tư của mà cho công trình và họ sẽ dự tính chi phí xây dựng công trình phù hợp cho bạn làm sao để bạn chủ động trong tài chính.

–          Thứ hai: kiến trúc sư sẽ vẽ theo nhu cầu công năng của bạn tiện ích nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tốt và hiệu quả nhất cho ngôi nhà. Thông thường họ sẽ vẽ ít nhất 2 phương án, một phương án chiều theo ý chủ nhà và một hoặc nhiều phương án mà kiến trúc sư suy nghĩ để chủ nhà có thể thấy đó làm so sánh và lựa chọn.

–         Thứ ba: thiết kế của họ sẽ là ngôi nhà có thẩm mỹ kiến trúc. Chưa biết là nó có đẹp hay không nhưng ít nhất việc thuê kiến trúc sư thiết kế với không có người thiết kế bạn sẽ thấy hoàn toàn khác. Vì kiến trúc sư họ được đào tạo trường lớp bài bản nên một kiến trúc sư tốt và yêu nghề sẽ có một bản thiết kế chất lượng.

–         Thứ tư: Khi thiết kế kiến trúc sư sẽ tính toán kết cấu, đường dây điện, nước đảm bảo khả năng chịu lực của công trình để bạn yên tâm và bố trí thiết bị một cách hợp lý nhất để tiện dụng cho việc sử dụng của chủ nhà.

–          Sau cùng: nếu bạn cần kiến trúc sư sẽ tư vấn về bố trí công năng theo phong thủy hợp với tuổi của bạn để bạn có thêm sức khỏe và tài lộc. Khi kiến trúc sư đã hoạch định tất cả giữ liệu, dự định thì bạn sẽ có một ngôi nhà như mong muốn nằm trong điều kiện tài chính cho phép của bạn.

Đây là một vài chia sẻ để bạn cân nhắc việc thuê một kiến trúc sư sao cho bạn có được một ngôi nhà đẹp và phù hợp với khả năng của mình. Việc thi cong mai ton là việc cần đến kỹ thuật vậy nên hãy hỏi kiến trúc sư về vấn đề này

Một số điều cần biết khi chọn kiến trúc sư thiết kế nhà
Rate this post

Trả lời