0986.513.243

Dịch vụ sửa mái tôn giá rẻ tại Ba Đình

Mái tôn là vật liệu xây dựng có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn, chống va đập tốt, tuổi thọ của mái tôn cũng kéo dài hơn các vật liệu làm mái khác. Nhưng không phải vì thế mà không phải sua mai ton. Là vật liệu do con người tạo ra việc xảy ra hỏng hóc, sửa chữa là chuyện bình thường.

Công ty Xây dựng LEGO là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cơ khí xây dựng. Tại địa bàn Ba Đình, đơn vị chúng tôi cũng có nhiều công trình thi công, sửa chữa với chất lượng cao, uy tín được nhiều khách hàng ở Ba Đình khen ngợi là đơn vị làm tôn lợp có chất lượng tốt, an toàn và giá rẻ. 

Chúng tôi chuyên sửa chữa mái tôn với các hư hỏng thường gặp như:

  1. Mái tôn bị dột từ những mũ đình: do cao su tại bộ phận mũ đinh bị lão hóa, mục, lực hút của gió làm mũ đinh bị bật lên dẫn đến hở goăng gây hư hỏng mái tôn phải sửa chữa.
  2. Bị dột mái tôn từ những vị trí nối tôn: Nhất là vị trí cuối mái tôn chỗ mối nối dọc-song song với xà gồ ,mối nối ngang -vuông góc với xà gồ.
  3. Dột mái tôn từ những vị trí mái tôn bị thủng lỗ, kém chất lượng: Tại các vị trí mũ đinh và chỗ trũng bị đọng nước trên mái tôn khiến tôn bị rỉ sét, rỉ mục làm mái tôn hư hỏng dẫn đến phải sửa chữa.
  4. Hư hỏng mái tôn do tác động của vật lý như bị vật nặng đè, thiên tai, bão lũ: gió to mưa lớn có thể làm mái tôn bị tốc, bị biến dạng.

Đơn vị chuyen lam mai ton LEGO chúng tôi có nhiều công nhân, kỹ thuật viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản ở các trường cơ khí, trung tâm dạy nghề lớn, cộng thêm thơi gian làm việc, kinh nghiệm làm việc dày dặn chắc chắn sẽ bảo đảm được việc sửa chữa mái tôn của quý khách đúng chất lượng, khắc phục sự cố mái tôn tốt nhất. Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ của mình luôn là tốt nhất và rẻ nhất tại Hà Nội. Luôn lấy uy tín và sự hài lòng của quý khách làm tôn chỉ để hoạt động và phát triển.

Vì vậy, quý khách ở địa bàn Ba Đình, có nhu cầu sửa chữa hoặc thi cong mai ton , lap dat mai ton xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tiến hành thi công sửa chữa trong thời gian nhanh nhất và rẻ nhất.

Dịch vụ sửa mái tôn giá rẻ tại Ba Đình
Rate this post

Trả lời