0986.513.243

Xử lý lỗ gò gỉ trên mái tôn chỉ với 4 bước

Tôn lợp là vật liệu đang được nhiều người chọn để thi cong mai ton với nhiều ưu điểm vượt trội so với vật liệu làm bằng ngói. Tuy nhiên do điều kiện khách quan hay chủ quan mà tôn lợp có thể bị hư hỏng. Điển hình là mái tôn bị thủng lỗ rò rỉ. Việc hư hỏng này sẽ dẫn đến việc khi mưa xuống mái sẽ bị dột và nước chảy vào nhà. Để khắc phục xự cố này không quá khó khăn và chỉ cần 4 bước là có thể xử lý được. Hãy cùng các chuyên gia lap dat mai ton của đơn vị chúng tôi liệt kê về 4 bước giải quyết này qua bài viết dưới đây.

Bốn bước để xử lý tôn bị lỗ rò rỉ:

Bước 1: Đo diện tích cần sửa chữa.

Công việc đầu tiên đó là cần đo đạc chính xác chiều dài và chiều rộng của lỗ thủng, nên thêm một vài inch cho cả hai chiều. Bước này sẽ giúp bạn xác định được số lượng vật liệu cần để hoàn thành việc sửa chữa. Hãy lấy tấm tôn lợp mà bạn sẽ được sử dụng để sửa chữa hư hỏng và đánh dấu kích thước lên mặt dưới của tấm lợp.

Bước 2: Cắt miếng vá kim loại

Để đánh dấu kích thước nên dùng kéo chuyên dụng để cắt mảng tôn đánh dấu. Khi cắt chú ý cắt dọc theo các cạnh của các máng tôn cần cắt và cách đường đánh dấu khoảng nửa inch. Sau đó, gập các cạnh miếng vá kim loại sử dụng một máy gấp mép kim loại. Đường đánh dấu trước đó sẽ là một đường chuẩn cho đường gấp. Tất cả các nếp gấp nên được uốn cong về phía bề mặt của các miếng vá.

Bước 3: Làm sạch các miếng vá kim loại

Hãy làm sạch các miếng vá kim loại sao cho sạch nhất và làm nhẵn chúng bằng giấy nhám trước khi sử dụng các miếng đó để vá lại mái nhà. Các cạnh của lỗ thủng trên mái nhà cũng nên được làm sạch theo cách tương tự bằng cách sử dụng chất trợ dung để lọi bỏ gỉ sét và sử dụng một bàn chải axit để làm sạch triệt để bề mặt mái tôn.

Bước 4: Đặt miếng vá kim loại

Đây là bước cuối cùng và cũng là quan trọng nhất. Hãy đặt miếng vá lên chỗ mái bị hư hỏng và đặt một vật có trọng lương đặt lên trên đó để giữ nó cố định tại chố. Sử dụng một mỏ hàn nóng và hàn xung quanh miếng vá kim loại sao cho nó chảy xuống dưới và cố định miếng vá tại vị trí cần sửa. Khi mối hàn đã khô, hãy sơn và hoàn thiện lại bề mặt diên tích đã được sửa mái tôn cho nó giống như phần còn lại của mái để có tính thẩm mỹ nhất.

Trên đây là 4 bước nhanh chóng để khắc phục sự cố tôn bị lỗ rò rỉ. Để đảm bảo việc sửa chữa được tốt nhất, bạn nên tìm các đơn vị để thuê làm việc đó. Đơn vị của chúng tôi chuyên nhận sửa chữa các sự cố về mái tôn. Với tôn chỉ lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm đầu. Nếu mái tôn nhà bạn gặp bất kỳ sự cố gì hãy liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin liên quan đến chuyen lam mai ton LEGO chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

Xử lý lỗ gò gỉ trên mái tôn chỉ với 4 bước
Rate this post

Trả lời